ค้นหาข้อมูลจากบล็อกนี้

วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

เดินสายในปี 2011 เริ่มต้นที่โคราช ขอนแก่น

มกราคมของปีใหม่นี้ ผมเริ่มดูงานแรกที่โคราช เขาใหญ่ ไปตรวจน้ำหมักอาหารที่ร้า่นครัวจันผาที่เขาใหญ่ หลังจากตรวจสอบเสร็จแล้วก็ไปวังน้ำเขียว และจบลงที่ขอนแก่น ด้วยการบรรยายถึงสรรพคุณ ให้กับบรรดาข้าราชการ อบจ.ขอนแก่น ฟังเรื่องการหมักน้ำชีวภาพสูตรใหม่

ครัวจันผา ไปดูเรื่องการหมักเศาอาหารที่ร้านนั้น

ส่วนที่ขอนแก่นบรรยายเรื่องการหมักเศษอาหารด้วย BeztDM

ไม่มีความคิดเห็น: